Thuê xe nâng- Giải pháp tiết kiệm chi phí thông minh

Đăng ngày 20/07/2023 lúc: 14:44

Thuê xe nâng là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí thông minh, vì sao lại nói như vậy? Mời bạn theo dõi bài viết này để cùng đi tìm hiểu ưu điểm của việc thuê xe nâng cũng như các trường hợp nào thì nên thuê xe nâng nhé!

Những trường hợp cần thuê xe nâng

Có rất nhiều lý do mà khách hàng nên thuê xe nâng như:

 • Không có đủ nguồn vốn để mua xe nâng. Xe nâng là một tài sản có giá trị rất lớn. Vì vậy, thông thường đối với một doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc các hộ kinh doanh gia đình với nguồn vốn ít, chưa có nhiều chi phí để đầu tư một tài sản lớn như thế thì việc thuê xe nâng là một giải pháp rất tối ưu.
 • Chỉ sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn hoặc theo mùa vụ. Đối với một doanh nghiệp có đủ kinh phí để mua xe nâng nhưng lại chỉ sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn hoặc theo mùa vụ không ổn định thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng là biện pháp rất thông minh. Bởi vì, nếu không sử dụng xe nâng thường xuyên thì sẽ phải mất thời gian bảo dưỡng xe, không kể đến nếu xe không được hoạt động liên tục thì nhiều bộ phận cũng sẽ bị hỏng.
 • Không có sẵn kỹ thuật sửa chữa xe nâng. Thông thường đối với các doanh nghiệp không có đội ngũ kỹ thuật thì mỗi lần xe nâng hỏng sẽ phải thuê thợ sửa chữa ở bên ngoài. Vì vậy, sẽ phải mất nhiều thời gian đợi thợ đến sửa chữa và gây ảnh hưởng đến tiến độ đến công việc.
 • Cần sử dụng nhiều loại xe nâng cùng lúc. Đối với công việc cần sử dụng nhiều loại xe nâng cùng lúc nhưng người dùng không có đủ chi phí để mua nhiều loại xe nâng thì việc thuê xe nâng là pháp tuyệt vời nhất vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng nhiều loại xe nâng theo yêu cầu công việc.
Cho thuê xe nâng
Thuê xe nâng- Giải pháp tiết kiệm chi phí thông minh

Quy trình và thủ tục thuê xe nâng tại ANP

ANP Việt Nam luôn hoạt động theo trình tự và quy trình thuê xe rõ ràng, cụ thể như:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng sẽ liên hệ đến công ty dưới các hình thức như: gọi điện, gửi mail hoặc liên hệ qua các kênh tại website, youtube, zalo, facebook của chúng tôi.

Sau khi trao đổi và tìm hiểu được nhu cầu sử dụng xe nâng của khách hàng gồm: chiều cao nâng, tải trọng nâng của xe, loại hàng cần nâng, môi trường và điều kiện làm việc của xe nâng, tần suất sử dụng xe…. chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe cần thuê phù hợp.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái
Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Bước 2: Sau khi tư vấn cho khách hàng về loại xe cần thuê, xác định thời gian thuê xe cũng như địa điểm bàn giao xe nâng thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá thuê xe. Giá thuê xe nâng sẽ phụ thuộc những yếu tố sau:

 • Loại xe nâng cần thuê là xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu hay xe nâng xăng, gas?
 • Tải trọng nâng của xe là 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn hay 3 tấn…?
 • Chiều cao nâng của xe là bao nhiêu 3 m, 3.5m, 4m hay 5….?
 • Địa điểm bàn giao xe là bao nhiêu km?
 • Thời gian thuê xe là ngắn hạn hay dài hạn, cụ thể là mấy tháng?
 • Thời gian xe làm việc mỗi ngày là làm 24h liên tục hay ngắt quãng?
 • Xe sử dụng chức năng nâng hạ cơ bản hay cần yêu cầu lắp thêm chức năng đặc biệt khác như dịch càng, dịch giá hay không?
 • Điều kiện và môi trường xe hoạt động có gì khắc nghiệt hay nhiều khói bụi không?

Xe nâng có tải trọng nâng lớn, cần nâng cao, cần lắp thêm chức năng đặc biệt thì có giá thuê cao hơn xe nâng hạ cơ bản.

Cho thuê xe nâng điện
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái

Bước 3: Sau khi đồng ý xác nhận báo giá, khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra xe và lái thử.

Bước 4: Ký hợp đồng thuê xe. Sau khi đã lựa chọn được loại xe cần thuê phù hợp và thống nhất về giá thuê xe, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe nâng bao gồm các điều khoản về giá cả, thời gian thuê xe, phương thức thanh toán, địa điểm bàn giao xe….

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng tổng thể xe và bàn giao đến địa chỉ của khách hàng đã thoả thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Trong suốt thời gian thuê xe, đối với hợp đồng cho thuê xe từ 2 tháng trở lên chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ 1 tháng/lần đối với xe nâng dầu và kiểm tra 2 tháng/ lần đối với xe nâng điện. Ngoài ra chúng tôi luôn có mặt kịp thời xử lý các sự cố, hỏng hóc của xe trong suốt quá trình thuê xe.

Bước 7: Sau khi hết thời gian thuê xe, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, nghiệm thu và nhận lại xe.

Bước 8: Chúng tôi chỉ thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng và ngoài ra không thu bất kỳ một loại chi phí nào khác.

Cho thuê xe nâng điện
Có rất nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của ANP

Thuê xe nâng có rất nhiều những lợi ích nhưng nếu không tìm được địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín thì khách hàng rất dễ thuê phải xe nâng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Sau đây là một vài lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của ANP:

 1. Xe nâng luôn có sẵn tại xưởng với số lượng lớn có đầy đủ loại hình và tải trọng cũng như chiều cao nâng cho khách hàng thoải mái chọn như: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe xăng- gas
 2. Các loại xe nâng trước khi cho thuê luôn được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng trước khi giao tới khách hàng.
 3. Thủ tục cho thuê rất hhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn, báo giá và có thể chốt lấy xe ngay trong ngày.
 4. Hợp đồng cho thuê cụ thể, rõ ràng các điều khoản.
 5. Có đội ngũ kỹ thuật luôn có mặt tận nơi bảo dưỡng định kỹ cũng như xử lý các sự cố cho xe.
 6. Chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng xe nâng để thay thế giúp tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa.
 7. Thời gian cho thuê xe linh hoạt, có thể ngắn hạn và dài hạn với thời gian tối thiểu từ 01 tháng trở lên.
 8. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

ANP Việt Nam cho thuê các loại xe nâng với các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, komatsu, tcm, nissan, mitsubishi, sumitomo, unicarriers, nichiyu….

Chúng tôi cho thuê xe tại các KCN của Bắc ninh cũng như các tỉnh thành trên khắp toàn quốc. Ngoài cho thuê các loại xe nâng cơ bản chúng tôi còn lắp đặt thêm các chức năng đặc biệt của xe khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Gật gù, dịch càng, dịch giá, mâm xoay, kẹp giấy,….

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng hoặc sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ANP vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ báo giá.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ANP Việt Nam

Bán và cho thuê xe nâng cũ Nhật Bản, Sửa chữa xe nâng uy tín, Cung cấp sửa chữa các loại xe nâng tay, Cung cấp phụ tùng xe nâng các loại.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ANP Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!
Xem thêm:
 • Cho thue xe nang tai Bac Ninh
  Cho thuê xe nâng tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh

  Để tối ưu chi phí cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nên rất nhiều các doanh nghiệp chọn thuê xe nâng tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh. Vậy bạn đã chọn được địa chỉ thuê xe nâng tin cậy uy tín chưa? Bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn...

 • Xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn
  CHO THUÊ XE NÂNG TẠI BẮC GIANG

  Mục lục bài viếtNhững trường hợp cần thuê xe nângQuy trình và thủ tục thuê xe nâng tại ANPNhững lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của ANPCho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Vân Trung – Bắc Giang Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Giang của Công ty...

 • Thue xe nang chát luọng và tiét kiẹm
  Thuê xe nâng chất lượng và tiết kiệm

  Xe nâng hiện nay có vai trò quan trọng trong thời điểm đất nước ta đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Xe nâng hàng giúp cho quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh gọn và dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều công sức và thời...

 • Cho thue Xe Nang tai Vinh Phuc Gia re Nhanh chong
  Cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc – Giá rẻ, Nhanh chóng

  Để không tốn một khoản kinh phí quá lớn cho công trình việc làm của mình. Hiện nay các doanh nghiệp nhà xưởng tại Vĩnh Phúc đang tìm tới dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc nhằm tiết kiệm và tăng năng suất hiệu quả trong công việc. Mục lục bài viếtNhững trường hợp cần thuê xe...

 • Xe nâng điện 2,5T ắc quy khô
  Cho thuê xe nâng tại Bắc Giang

  Mục lục bài viếtNhững trường hợp cần thuê xe nângQuy trình và thủ tục thuê xe nâng tại ANPNhững lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của ANPCho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Quang Châu – Bắc Giang Công ty của bạn có nhà máy tại KCN Quang Châu, bạn...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113