Cho thuê xe nâng tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh

Để tối ưu chi phí cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nên rất nhiều các doanh nghiệp chọn thuê xe nâng tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh. Vậy bạn đã chọn được địa chỉ thuê xe nâng tin cậy uy tín chưa? Bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình  một địa chỉ uy tín cho việc thuê xe nâng, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và tối ưu chi phí cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng nhất.

Vậy như thế nào là địa chỉ uy tín? Một nơi bạn sẽ tin tưởng được khi nơi đó đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có địa chỉ công ty rõ ràng, nhà xưởng rộng rãi, có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp để sau này trong quá trình thuê xe nâng của bạn gặp vấn đề sẽ được khắc phục, sửa chữa sớm nhất.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành xe nâng hàng xe nâng ANP tự tin sẽ giúp được bạn. Các bạn cùng tham khảo các dịch vụ đến từ xe nâng ANP tại đây.

Các loại xe nâng cho thuê tại xe nâng ANP

Xe nâng dầu

Cho thue xe nang tai Bac Ninh 1
Cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh

Xe nâng ANP cung cấp và cho thuê tất cả các loại xe nâng dầu Nhật bãi ó trọng tải từ 1.5 đến 6 tấn. Xe luôn có sẵn hàng tại kho, khách hàng cần là có xe luôn.

Việc chọn xe nâng dầu sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ nhiều và liên tục cả ngày không nghỉ và trọng tải hàng hóa khá lớn hoặc sử dụng nâng hạ kho bãi ngoài trời. Tuy nhiên xe nâng dầu sẽ không phù hợp với môi trường kho sạch do lượng khí thải ra sẽ khá lớn và phát sinh tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Xe nâng điện đứng lái

cho thuê xe nâng
Cho thuê xe nâng

Xe nâng ANP cung cấp và cho thuê tất cả các loại xe nâng điện đứng lái tải trọng từ 1.5 tấn đến 8 tấn, độ nâng cao từ 3m đến 6 mét. Xe nâng điện phù hợp với các kho sạch, bề mặt di chuyển cho xe nâng là bằng phẳng. xe nâng điện có dòng khí thải rất ít và không gây ra tiếng ồn. Đặc biệt xe nâng điện đứng lái phù hợp với các kho hàng có diện tích nhỏ hẹp do bán kinh quay vòng nhỏ nên có thể nâng hạ hàng hóa dễ dàng. Việc nâng hạ hàng hóa lên tầng cao cũng rất tiện lợi với loại xe nâng này. Tuy nhiên sẽ phải mất thời gian sạc bình ắc quy, gián đoạn trong quá trình vận hành và không phù hợp với các kho bãi có môi trường gồ gề, không bằng phằng.

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng ANP cung cấp và cho thuê tất cả các loại xe nâng điện ngồi lái trải trọng từ 1.5 tấn đên 6 tấn. Xe luôn có sẵn tại kho hàng.

Là loại xe nâng điện được tối ưu về nhiên liệu, không gây tiếng ồn và nâng được tải trọng hàng hóa cao. Nhược điểm duy nhất của xe nâng điện ngồi lái là vẫn cần thời gian sạc cho bình ắc quy.

Tại sao nên thuê xe nâng ở ANP Việt Nam

  • Với kinh nghiệm lâu năm về cung cấp dịch vụ cho thuê, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn,…
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Bạn đã chọn được loại xe nâng phù hợp với mình chưa?

LH ngay với chúng tôi, ANP sẽ tư vấn cho bạn!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113