Cho thuê xe nâng hàng tại các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Thuê xe nâng hàng là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Bắc Ninh là tỉnh có tỷ lệ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng cao và được coi là nhu cầu tất yếu.

ANP Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bán và cho thuê các loại xe nâng hàng trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, nhanh chóng, thuận tiện.

ANP Việt Nam cho thuê xe nâng hàng trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển, tập kết, di dời hàng hóa. Nó đem lại năng suất lao động cao và hầu như giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công ty, nhà máy.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tìm ra các dòng xe đáp ứng nhu cầu của Quý khách thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Mitshubishi, Toyota, Komastu, TCM, Nissan,…. Đây là những dòng xe nâng hàng của Nhật Bản, Châu Âu được thế giới tin dùng nhiều nhất. Các loại xe này tập trung chủ yếu thành 3 loại:

1, Xe nâng bằng tay

Xe nâng bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao vừa có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng tay cao từ 500 kg-3000 kg. Với dòng xe nâng bằng tay cũng được ứng dụng phổ biến tại những nhỏ kho, xưởng nhỏ và vừa; giá thành cũng tương đối rẻ. Quý khách cần nâng hạ nhiều nên sở hữu cho mình một chiếc, giá chỉ từ vài triệu đồng.

Xe nâng tay

 

2, Xe nâng hàng chạy bằng động cơ điện

Xe nâng điện là loại xe dùng bằng ắc quy hoặc cắm trực tiếp vào ổ cắm điện thì thiết bị có thể hoạt động bình thường.

xe nâng điện Nhật Bản

Tải trọng nâng loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 3500 kg. Với chiều cao nâng tầm 3m – 6m. Xe nâng điện sử dụng chủ yếu trong các nhà máy chế biến, nông sản, thủy hải sản, giấy … xe điện sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

3, Xe nâng hàng chạy bằng động cơ diesel

Xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel (xe nâng dầu) được đánh giá cao trong việc nâng hạ các khối lượng hàng lớn, tần suất cao một cách đơn giản và dễ dàng dưới nhiều điều kiện làm việc khác nhau:

  • Ngoài trời: Địa hình gồ ghề, đường nhựa, đường đất …
  • Trong nhà: Kho xưởng rộng, thoáng vì kích thước dòng xe này khá lớn

xe nâng dầu

ANP Việt Nam cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng

Chúng tôi cam kết:

-Dịch vụ chuyên nghiệp: Tự tin có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế khi cho thuê các loại xe nâng hàng trong khu công nghiệp. Với quy trình làm việc khoa học sẽ đảm bảo an toàn về người, hàng hóa, máy móc thiết bị là nguyên tắc quan trọng số một.

-Mức giá cạnh tranh: ANP Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá tốt khi cho thuê xe nâng hàng dài hạn trên toàn quốc.

Công ty TNHH TM & DV ANP Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113