Tại sao nên chọn xe nâng dầu?

Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng phù hợp sẽ gúp cho công việc của doanh nghiệp hoạt động ổn định. Trong đó chọn xe nâng dầu là một phương án khá tối ưu. Trong bài viết này ANP Việt Nam sẽ chỉ cho bạn các lý do nên chọn xe nâng dầu cho doanh nghiệp của mình nhé!

xe nâng dầu Komatsu 2.5 tấn
Xe nâng Sumnitomo 2,5 tấn (chạy dầu) – Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản 1

 

Chọn xe nâng dầu thì có những lợi ích gì?

Chọn xe nâng dầu thì khi bán lại không bị mất giá quá nhiều

Ví dụ một công ty có chiếc xe nâng đã làm việc 5 – 6 năm cần thanh lý và sử dụng xe mới để không tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa, và các chi phí cơ hội khác nếu xe bị hỏng nặng và phải dừng xe. Và muốn bán đi để bù vào chi phí để mua chiếc xe nâng mới.

Đối với chiếcxe nâng chạy điện Nhật Komatsu 2.5 tấn sản xuất năm 2016 , sau khi đã sử dụng 5 năm  ( tính đến năm 2021) pin của nó đã thực bị chai và các động cơ điện khó có thể hồi phục giá gaio động : 200.000.000 VNĐ – 220.000.000 VNĐ. Giá đầu tư ban đầu : 800.000.000 – 850.000.000 VNĐ . Mất giá lên tới 70%

Đối với chiếcxe nâng dầu diesel Nhật Komatsu 2.5 tấn cũng sản xuất năm 2016, sau khi đã sử dụng 5 năm  ( tính đến năm 2021) với việc bảo dưỡng tốt giá bán trên thị trường Việt Nam giao động khoảng : 3600.000.000 VNĐ – 380.000.000 VNĐ . Giá đầu tư ban đầu là : 650.000.000 VNĐ – 680.000.000 VNĐ . Mất giá khoảng gần 40%

Bài toán trên mang tính tương đối nhưng việc đầu tư xe nâng dầu để bán lại chắc chắn sẽ có lợi hơn là so với các loại xe nâng khác ! Đó cũng chính là một trong những lý do khách hàng nên chọn xe nâng dầu là vì vậy.

Và xe nâng dầu trong quá trình vận hành cũng sẽ không hao mòn nhiều nên bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc xe nâng Nhật bãi cũ mà chất lượng vẫn tốt. Điểm ấn tượng là giá một chiếc xe nâng Nhật bãi chỉ bằng tầm 30% so với xe nâng mới, tuy nhiên hiệu suất làm việc thì gần như giữ nguyên lên đến 90% so với xe nâng mới. Nên cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình/

Xe nâng dầu có thể hoạt động liên tục

Rất tiện lợi mà bạn không phải chờ lâu. Đó là ưu thế của xe nâng chạy dầu.

Do chỉ việc đổ dầu và chạy, xe nâng chạy dầu diesel mang lại sự tiện dụng cho bạn, trong nhiều trường hợp cần xuất hàng gấp và không thể chậm trễ xe nâng dầu diesel là sự lựa chọn số 1 dành các nhà sản xuất. Trong khi xe nâng điện cần phải sạc từ 6 – 8 tiếng cho lần sử dụng tiếp theo.

Xe nâng dầu sửa chữa dễ dàng, dễ tra cứu và dễ tìm thợ sửa chữa

Tại Việt Nam có lẽ các đơn vị đã quá quen với động cơ đốt trong IC cấu tạo và cách vận hành của nó ra sao. Nên việc tìm thợ sửa chữa và tìm biện pháp khắc phục khi gặp sự cố trên xe nâng dầu khá là dễ dàng. Còn đối với xe nâng điện thì chưa nhiều kĩ sư có thể thành thạo trong việc sửa chữa loại động cơ này.

Xe nâng dầu có thể sử dụng ở các điều kiện phức tạp

Xe nâng dầu diesel có thể sử dụng tại nơi làm việc có điều kiện phức tạp . Có thể hoạt động ở môi trường nhiều khói bụi, địa hình gồ gề. Động cơ dầu diesel có thể chịu được mưa, nắng, thời tiết khắc nghiệt. Qua thời gian lâu mới vị bào mòn ( oxy hóa). Đường lầy lội, các dốc cao khó vận chuyển thì xe nâng dầu diesel làm tốt nhiệm vụ của mình, vượt lên các động cơ khác. Do vậy nếu chọn x e nâng dầu sẽ rất thuận tiện.

Xe nâng dầu có thể nâng được tải trọng lớn

Xe nâng dầu được thiết kế ra để có thể hoạt động bền bỉ trong các môi trường có điều kiện phức tạp của thời tiết cũng như có tải trọng lớn để nâng khối lượng hàng hóa cao như sắt thép, bê tông, gỗ,… sử dụng trong ngành xây dựng,v.v

Nên mua xe nâng ở đâu?

Việc lựa chọn cho mình một đia chỉ xe nâng uy tín để xem xe và chọn cho mình một chiếc xe nâng tốt nhất thì bạn cần chọn  một đơn vị uy tín.

Các bạn đã chọn chio mình được một địa chỉ tốt để có thể tham khảo mẫu xe nâng mình mong muốn chưa?

Xe nâng ANP Việt Nam với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành xe nâng tự tin sẽ giúp được bạn chọn được một chiếc xe nâng như ý.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo nhỏ để chọn được một chiếc xe nâng tốt ở đây:

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113