Phân phối chính hãng Ắc quy xe nâng tại Bắc Ninh

Ắc quy xe nâng dành cho xe nâng điện là một sản phẩm không thể thiếu

Bạn tìm một nơi để có thể sắm cho mình một con ắc-quy mới cho chiếc xe nâng của mình. Bạn không biết ắc quy như thế nào là tốt và bền bỉ. Vậy thì bạn phải tìm hiểu về quy trình lắp đặt ắc quy trước.

Việc hiểu rõ về quy trình lắp đặt một chiếc ắc quy xe nâng hoàn chỉnh là tiền đề cho việc hiểu rõ về cấu tạo của ắc quy dành cho xe nâng điện. Từ đó chọn cho mình một nơi phân phối ắc quy uy tín và giá thành tốt cũng như chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng về sau

Và sau đây là quy trình lắp đặt một chiếc ắc quy xe nâng hoàn chỉnh:

Tất cả các dòng ắc quy được nhập khẩu từ Hàn Quốc về đều là những cell bình ắc quy rời. Sau khi có khách hàng đặt hàng thì bên phía nhà sản xuất họ mới tiến hành lắp đặt các cell đó vào một cái khay sắt được gia công tại Việt Nam.

Ắc quy xe nâng tại Bắc Ninh

Việc này là do mỗi dòng xe nâng, mỗi hãng xe nâng có một kích thước bình ắc quy khác nhau nên  các khay sắt cũng sẽ khác nhau. Và sau 1 ngày thì các bạn đã có bình ắc quy để sử dụng cho xe nâng của mình rồi các bạn nhé

 

Sau khi sắp xếp nối tiếp các cell bình ắc quy vào trong khay sắt chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đúng cực chưa các bạn nhá. Việc này rất quan trọng, nếu không đúng cực sẽ gây hỏng bình ắc quy.

Ắc quy xe nâng tại Bắc Ninh

Giữa các cell ắc quy sẽ được liên kết nhau bằng một cái bản cực chì và dùng khuôn sắt lắp vào sau đó tiến hành hàn để các mối hàn được đúng, đẹp và chắc chắn nhất.

Ắc quy xe nâng tại Bắc Ninh

Cuối cùng bạn cần thêm một cái phao vào mỗi cell của ắc quy. Những phao này sẽ có tác dụng đo mực nước trong bình ắc quy là thừa hay thiếu mỗi khi chúng ta châm nước cho bình ắc quy các bạn nhá.

 

Rồi và giờ chúng ta lắp thêm dây sạc nữa là xong rồi.

 

Công đoạn cuối cùng nhất luôn là phải kiểm tra hoàn chỉnh từ đầu đến cuối xem đã ổn chưa và sạc cân bằng cho bình ắc quy. Việc này sẽ làm cho mức điện áp của các cell trong bình ắc quy đều nhau và làm cho ắc quy hoạt động tốt về sau.

Ắc quy xe nâng tại Bắc Ninh

Và giờ thì lắp vào xe nâng và sử dụng thôi các bạn

 

Để mua được một chiếc ắc quy xe nâng điện tốt các bạn cần:

– Một địa chỉ nhà máy uy tín, có cơ sở nhà xưởng rõ ràng.

– Họ làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất ắc quy và không thông qua một bên trung gian nào khác

– Họ có đội ngũ kĩ thuật và hoạt động lâu năm để đảm bảo về quá trình bảo hành, bảo trì bảo dưỡng về sau này.

 

Các bạn cũng có thể xem video chi tiết hơn về quy trình lắp đặt thực tế ắc quy xe nâng tại nhà máy do Xe nâng ANP thực hiện bằng cách Follow tiktok: hungxenanganp hoặc Trên Youtube gõ: Xe nâng ANP nhé!

Youtube Xe nâng ANP

Hi vọng những kiến thức và hình ảnh cũng như video gửi đây có ích cho bạn!

Hãy ấn theo dõi các kênh của ANP để cập nhật những kiến thức mới nhất mỗi ngày về xe nâng hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113