Mua bánh xe nâng điện ở đâu?

Đăng ngày 16/12/2021 lúc: 14:28

Bánh xe nâng điện là bộ phận tiếp xúc trực tiếp của xe nâng điện với mặt phẳn của sàn kho, xưởng do vậy luôn là phần động cơ có nguy cơ hao mòn nhiều nhất.

Vậy chọn loại bánh xe nâng điện nào cho tốt? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

 

bánh xe nâng điện PU
bánh xe nâng điện PU

Bánh xe nâng điện là gì

Bánh xe nâng điện là loại bánh được lắp trên xe nâng điện đứng lái, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng kho vận hành. Là bộ phận chịu tải trọng của xe nâng và tải trọng của hàng hóa cũng như đảm bảo cho xe nâng di chuyển trong kho được dễ dàng. Vậy bánh xe nâng điện được phân loại ra bao nhiêu loại?

Bánh xe nâng điện được sản xuất từ 2 loại nguyên vật liệu chính là PU và các loại nhựa. Trong đó loại bánh làm bằng PU có chất lượng tốt hơn cả, đảm bảo về độ mài mòn ít và vận hành an toàn hơn, tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. Bởi vậy khi lựa chọn bánh xe nâng điện, thì bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc sử dụng xe.

Các loại bánh xe nâng điện

Bánh xe nâng điện được phân ra làm 3 loại bánh chính

bánh xe nâng điện
bánh xe nâng điện

Bánh tải

Là loại bánh phần dướii của đầu xe nâng điện có nhiệm vụ chịu tải trọng của hàng hóa trong quá trình nâng hạ

bánh xe nâng điện

Bánh lái

Là bánh nằm dưới phần đuôi của xe nâng, giúp cho xe nâng di chuyển sang trái, sâng phải, xoay vòng trong quá trình di chuyển.

bãnh xe nâng điện
bãnh xe nâng điện

Bánh cân bằng

Là loại bánh giúp cho xe nâng cân bằng và đứng vững trên mặt sàn trong quá trình vận hành nâng hạ

bánh xe nâng điện 3
bánh xe nâng điện 3

Một bộ bánh của xe nâng điện sẽ gồm 5 bánh

Mua bánh xe nâng điện ở đâu?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại bánh và nhiều nơi phân phối khác nhau với mức giá khác nhau. Tuy nhiên các bạn không nên ham rẻ có thể chọn cho mình loại bánh xe nâng điện không phù hợp và hao mòn nhanh. Do vậy cần tìm một địa chỉ phân phối uy tín, tin cậy. Có thể đơn vị đó là đơn vị lớn hoặc đơn vị đó là đại lý số 1. Phân phối bánh xe nầng điện trực tiếp từ nhà máy.

ANP Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng tất cả các loại bánh xe nâng điện cho xe nâng hàng. Là đại lý số 1 phân phối độc quyền bánh xe nâng điện PU của OMC, chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam. Quý vị có nhu cầu mua có thể liên hệ với cty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như uy tín trong quá trình vận hành. Bảo hành lâu dài: 6 tháng hoặc 500 giờ hoạt động liên tục trên xe nâng nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về sau này.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

Rate this post
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!
Xem thêm:
 • Ký hợp đồng hợp tác phân phối bánh xe nâng điện PU OMC
  ANP- Đại lý phân phối bánh xe nâng điện PU OMC

  Từ tháng 7/2020 đến nay, ANP là đại lý phân phối cấp I bánh xe nâng điện PU OMC tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đảm bảo phân phối những sản phẩm bánh xe nâng điện PU chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài tới tận tay khách hàng.

 • Bánh xe PU
  Bánh xe nâng điện PU

  Mục lục bài viếtBánh xe nâng điện là gìCác loại bánh xe nâng điệnMua bánh xe nâng điện ở đâu?Bánh xe nâng điện PU là gì? Bánh xe nâng điện PU có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu Polyurethane viết tắt là PU, được ép phun gắn chặt với lõi sắt hoặc thép. Chúng...

 • Bánh xe nâng điện Pu
  8 Lý do nên dùng bánh xe nâng điện PU OMC

  Bánh xe nâng điện PU OMC vẫn còn là sản phẩm chưa được nhiều người biết đến trên thị trường xe nâng hàng hiện nay. Tuy nhiên, đây là một trong những sản phẩm bánh xe nâng điện mang thương hiệu Nhật bản có chất lượng rất tốt. Bài viết này, xe nâng ANP mời...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113