Lốp xe nâng bao gồm những loại nào?

Đăng ngày 17/11/2021 lúc: 15:13

Lốp xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của bộ truyền động xe. Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn làm việc. Và một phần quyết định mức độ êm và bền của xe trong quá trình vận hành. Lốp xe nâng là loại phụ tùng dễ bị hao mòn nên thường được quan tâm nhiều hơn. Lốp xe nâng cũng được phân loại thành nhiều loại lốp khác nhau và nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đich sử dụng của loại xe nâng hàng đó

Lốp xe nâng tại Bắc Ninh

Lốp xe nâng bao gồm những loại nào?

 

Lốp xe nâng được chia thành 2 loại chủ yếu đó là: Lốp hơi và lốp đặc. Ngoài ra dựa vào hãng sản xuất bao gồm: lốp bridgestone, yokohama, Deestone,… Còn dựa theo kích thước lốp thì có 6.50-10, 7.00-12, 5.00-9,…

Lốp xe nâng tại Bắc Ninh

– Lốp hơi chính là dòng lốp có săm và sử dụng hơi để có thể làm căng bề mặt lốp.

– Lốp đặc là loại lốp không hơi, được chia thành 2 loại:

+ Lốp đặc với 100% cao su có màu đen được sử dụng cho khu vực mà không có sự đòi hỏi cao về thẩm mỹ hay khu vực di chuyển. Vì khi di chuyển thì có ma sát và khi phanh xe nâng sẽ tạo lớp đen trên bề mặt sàn. Loại lốp này thường được sử dụng cho những dòng xe nâng ngoài trời.

+ Lốp nhựa đặc là loại lốp được đúc bằng hỗn hợp nhựa có độ bền và tuổi thọ cao. Khi di chuyển không tạo nên vệt đen trên bề mặt sàn. Phù hợp cho những xe nâng yêu cầu làm việc tại môi trường sạch sẽ như doanh nghiệp điện tử.

 

Nên chọn lốp hơi hay lốp đặc thì tốt hơn

Lốp xe nâng tại Bắc Ninh

Dù sử dụng lốp hơi hay lốp đặc thì nó cũng đều có những ưu nhược điểm riêng của từng loại mặt hàng. Và tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại lốp hợp lý

 

– Lốp hơi: sử dụng sẽ cho hiệu suất cao và tính linh hoạt. Độ bám đường cao cho tất cả những dòng xe địa hình bằng phẳng và gồ ghề. Xe nâng sử dụng khí nén thân thiện không bị sóc hoặc nẩy. Giá thành đầu tư ban đầu bỏ ra là rẻ.

– Lốp đặc: Cho hiệu suất làm việc cao và ít phải thay thể hay bảo dưỡng. Sử dụng lốp đặc bạn có thể yên tâm về độ bám đường. Khi nâng hạ hàng hóa hoặc cua gấp thì có độ ổn định cao hơn. Với giá thành đầu tư cao hơn so với lốp hơi.

 

Như vậy tùy theo vào tính chất công việc và tình trạng kho bãi của mình mà khách sẽ đưa ra sự lựa chọn. Cụ thể đối với địa hình bằng phẳng, hoặc có nhiều vật sắc nhọn trên mặt sàn,…nên sử dụng bánh xe đặc. Còn địa hình gồ ghề, không có vật sắc nhọn,…nên sử dụng loại lốp xe nâng hơi.

 

Mua lốp xe nâng ở đâu chất lượng tốt, uy tín, giá tốt nhất thị trường

Bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín gần bạn nhất để an tâm hơn nhé

ANP là địa chỉ uy tín cung cấp các loại lốp xe ô tô chính hãng, giá cả hợp lý. Trong đó có sản phẩm lốp xe nâng hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn yên tâm sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ cho Xe nâng ANP để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Địa chỉ: Lô N5-1 KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0981.531.541 0818.133.775 0973.837.113 0904.181.424

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113