Lọc dầu động cơ xe nâng Mitsubishi S4S

Giá: Liên hệ

SKU: ANP_32N5

Lọc dầu động cơ là một trong những linh kiện không thể thiếu của bất kỳ loại xe nâng nào, bao gồm cả xe nâng Mitsubishi. Nó giúp làm sạch dầu động cơ bằng cách loại bỏ các chất thải và bụi bẩn tích tụ trong nó, giúp đảm bảo rằng xe nâng của bạn có thể hoạt động ở mức độ tối ưu nhất.

Lọc dầu động cơ xe nâng Mitsubishi có nhiệm vụ là ngăn các tạp chất và bụi từ dầu động cơ, có vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Khi lọc dầu động cơ của xe nâng Mitsubishi không hoạt động đúng cách, dầu động cơ sẽ bị ô nhiễm và mất khả năng bôi trơn, gây ra hư hỏng và sự giảm hiệu suất của động cơ. Do đó, lọc dầu động cơ xe nâng Mitsubishi cần được thay thế thường xuyên để giúp đảm bảo động cơ của xe hoạt động ở mức độ tối ưu nhất và giữ cho nó hoạt động trong thời gian dài. 

Mô tả sản phẩm:

Tên sản phẩm: Lọc dầu động cơ xe nâng Mitsubishi S4S
Lắp cho xe nâng  Xe nâng mitsubishi và các dòng động cơ S4S
Màu sắc: Màu vàng
Trọng lượng cả hộp: 200g
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Nhập khẩu.
Công dụng: Làm sạch dầu động cơ

Để đảm bảo rằng lọc dầu động cơ xe nâng sẽ hoạt động ở mức độ tối ưu nhất, bạn cần thay thế nó định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Việc đảm bảo rằng lọc dầu động cơ được thay thế định kỳ sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và giảm thiểu sự cố hư hỏng không cần thiết. Sau khoảng 200-250h sử dụng thì nên thay lọc dầu động cơ. 

Hình ảnh sản phẩm

Lọc dầu động cơ
Lọc dầu động cơ
Lọc dầu động cơ
Lọc dầu động cơ

 

Lọc dầu động cơ
Lọc dầu động cơ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

Bán và cho Thuê xe nâng hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, Cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, Sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng, Cung cấp và sửa chữa xe nâng tay các loại, Phân phối lốp xe nâng, bánh xe nâng các loại và ắc quy cho xe nâng điện chính hãng với giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc dầu động cơ xe nâng Mitsubishi S4S”

Contact Me on Zalo
0973 837 113