Lọc dầu xe nâng chính hãng

Giá: Liên hệ

Lọc dầu xe nâng các loại: Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi….

SKU: ANP_9LQK

Lọc dầu xe nâng là gì?

Nhiệm vụ chính của bộ lọc dầu xe nâng là lọc bỏ các tạp chất như: mảnh vụn kim loại và chất keo trong dầu xe nâng. Giúp duy trì độ sạch, kéo dài tuổi thọ của dầu bôi trơn và đảm bảo hoạt động bình thường cho động cơ xe nâng.

Lọc dầu được sử dụng phổ biến cho trong động cơ đốt trong. Các hệ thống thủy lực như hệ thống hộp số và hệ thống trợ lực lái trong xe nâng sử dụng bộ lọc dầu để duy trì hiệu suất và nâng cao tuổi thọ.

Bộ lọc dầu xe nâng tiêu chuẩn là có khả năng chống bẩn và lọc sạch tối ưu bằng lớp giấy lọc chất lượng. Tuỳ vào nhà sản xuất khác nhau và tải trọng xe nâng khác nhau mà bộ lọc dầu có những cấu tạo phù hợp với tải trọng của xe nâng tương ứng.

Lọc dầu xe nâng
Lọc dầu xe nâng

Khi nào cần thay lọc dầu cho xe nâng ?

Thời gian thay lọc dầu phụ thuộc vào từng hãng sản xuất xe nâng và điều kiện hoạt động của xe cũng như số giờ mà xe đã chạy. Mỗi bộ lọc tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất đều có những cấu tạo và những khả năng lọc bẩn khác nhau.

Định kỳ hàng tháng, xe nâng cần được kiểm tra tổng thể, đặc biệt là kiểm tra bộ phận lọc dầu. Nếu lọc dầu có dấu hiệu lắng cặn quá nhiều hay bị hỏng thì cần được thay thế ngay. Nếu không sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn dầu nhớt gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng vận hành của động cơ xe và làm giảm tuổi thọ của xe.

Lọc xe nâng các loại
Lọc xe nâng các loại

Địa chỉ mua lọc dầu xe nâng chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị, các phụ tùng xe nâng chính hãng, chất lượng của các hãng xe nâng khác nhau như: Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi…. Đến với xe nâng ANP Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phụ tùng cũng như chế độ bảo hành .

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ tùng thay thế rẻ hơn như hãng TFV – Singapore hoặc các phụ tùng của Đài Loan, Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu mua phụ tùng giá rẻ của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

Bán và cho Thuê xe nâng hàng, Cung cấp phụ tùng xe nâng, Sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, Phân phối lốp, bánh xe nâng các loại và ắc quy cho xe nâng điện chính hãng giá tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc dầu xe nâng chính hãng”

Contact Me on Zalo
0973 837 113