Ắc quy xe nâng điện Eternity (electric forklift)

Giá: Liên hệ

Đã bán: 36Còn lại: 5

SKU: ANP_W75O

Chúng tôi cung cấp bình xe nâng điện cho các loại xe nâng điện hiện nay như Komasu,TCM,Heli, Nissan… sản phẩm được bảo hành 24 tháng

Ắc quy xe nâng điện Eternity sản xuất tại dubai, được thiết kế thành sản phẩm đẳng cấp thế giới, được sản xuất trên  quy trình, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay của Đức . Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSA 18001

Môi trường sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất về Chất lượng, môi trường và Sức khỏe & An toàn.

 

21ae85d6714e9f10c65f 1

Công nghệ Eternity Motive Power theo tiêu chuẩn Anh Quốc theo tiêu chuẩn DIN. Thiết kế làm việc với hiệu suất cao với độ bền được cải thiện. Ắc quy thiết kế để giảm tối thiểu lượng nước mất kéo dài thời gian sử dụng và giảm thời gian bảo trì.

 

4a234d47b9df57810ece 1

Eternity khu vực Châu Á tại Việt Nam.
Nhằm mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm bình ắc quy xe nâng điện chất lượng cao từ Đức, nền công nghiệp số 1 thế giới. Anp Việt Nam là đại lý cung cấp bình ắc quy xe nâng tại Việt Nam.
Cam kết:
– Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Tất cả mọi dung lượng, chủng loại luôn có sẵn.
– Thời gian bảo hành 24 tháng.
Với chiến lược đẩy mạnh thương hiệu Eternity rên toàn thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với các đơn vị thương mại, dịch vụ liên quan đến xe nâng trên toàn quốc bằng các chính sách vô cùng hấp dẫn.

1 đánh giá cho Ắc quy xe nâng điện Eternity (electric forklift)

  1. Hùng

    Ắc quy của hãng này dùng rất bền

Thêm đánh giá

Contact Me on Zalo
0973 837 113