Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay FE30-1

Giá: Liên hệ

SKU: ANP_KZ36

Xe nâng Komatsu điện 3 tấn FE30-1 là sản phẩm của thương hiệu xe nâng Komatsu nổi tiếng của Nhật bản cũng như trên thế giới. Mặc dù đã qua sử dụng ở Nhật Bản nhưng xe này chưa từng được dùng tại Việt Nam.

Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản thông qua đường hải quan chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng, cụ thể là đăng kiểm xe.

Xe nâng Komatsu điện 3 tấn được sản xuất năm 2016, sử dụng bình ắc quy khô Lithium rất thân thiện với môi trường và không phải bảo dưỡng cũng như châm nước cất thường xuyên như bình ắc quy nước.

Ngoài chức năng nâng hạ cơ bản, xe còn được trang bị bộ mâm xoay 360 độ giúp cho việc quay đổ hoặc chiết rót nguyên liệu trở lên dễ dàng hơn, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Dòng xe này rất phù hợp trong các ngành sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất phụ tùng ô tô, chế biến thực phẩm và nước uống, luyện kim, xử lý rác, và các ngành xử dụng chức năng quay đổ nguyên liệu khác,….

Ngoài ra, xe còn được trang bị lốp kép giúp chống lầy hiệu quả. Tuy nhiên, quý khách có thể chuyển đổi sang lốp đơn tuỳ ý sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Nếu khách hàng không muốn sử dụng chức năng mâm xoay thì chúng tôi sẽ có thể lắp đặt các chức năng khác theo yêu cầu của quý khách.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu xe: Komatsu
Trọng tải: 3 tấn
Model: FE30-1
Số khung: 301975
Chiều cao nâng: 3.5m
Xuất xứ: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2016
Loại xe: Ngồi lái
Tình trạng xe: Đã qua sử dụng
Chức năng: Nâng hạ, mâm xoay

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mặc dù đã qua sử dụng nhưng có ngoại hình còn rất mới
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn được trang bị bộ mâm xoay 360 độ
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn sử dụng ắc quy khô Lithium rất thân thiện với môi trường
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Bảng tem model Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay
Màn hình hiển thị Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay

=> Xem thêm các sản phẩm khác tại: Xe nâng cũ Nhật bản

Địa chỉ mua xe nâng Komatsu điện uy tín

ANP Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp xe nâng và dịch vụ xe nâng với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng cao. Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề nghiệp vụ cho nhân viên và đã làm thoả mãn và hài lòng rất nhiều khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ANP Việt Nam có các ngành nghề như:

  • Bán và cho thuê các loại xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản có giấy tờ đăng kiểm rõ ràng. Các loại xe nâng đa dạng về loại hình, chiều cao và tải trọng nâng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng Komatsuxe nâng Sumitomoxe nâng Toyota, Xe nâng Mitsubishi
  • Cung cấp phụ tùng xe nâng các loại như: Ắc quy xe nâng, bánh xe nâng điện PU, càng xe nâng, lốp xe nâng, các loại lọc xe nâng, củ đề, đèn xe nâng….
  • Bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe nâng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp cũng như sửa chữa các loại xe nâng tay.

ANP Việt Nam cung cấp và giao hàng tại các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, vì vậy, những khách hàng ở xa hãy yên tâm vì chỉ cần liên hệ là sẽ được sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách đang quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe nâng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức để ngay bên dưới đây. Nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho quý khách một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ANP Việt Nam

1 đánh giá cho Xe nâng Komatsu điện 3 tấn mâm xoay FE30-1

  1. Anh đình

    Xe quá là chất!

Thêm đánh giá

Contact Me on Zalo
0973 837 113