Gương chiếu hậu xe nâng ( 2 gương )

Giá: Liên hệ

SKU: ANP_VYW2

Gương chiếu hậu xe nâng là phụ tùng cơ bản của xe nâng giúp tài xế quan sát được các phương tiện, con người cũng như vật cản ở phía sau mà nếu không có gương thì khó quan sát bằng cách thông thường, giúp cho quá trình điều khiển xe nâng an toàn hơn.

Gương chiếu hậu xe nâng thông thương khi mua xe nâng gương sẽ được trang bị sẵn, tuy nhiên trong quá trình sử dụng gương sẽ hư hại theo thời gian. hoặc tài xế muốn nâng cấp gương để mang lại sự tiên lợi hơn như chống chói, tầm quan sát xa hơn.

Gương chiếu hậu xe nâng phù hợp cho các dòng xe nâng từ 1 đến 5 tấn. đây là dòng gương chiếu hậu kính cong nên cho góc nhìn rộng hơn gương phẳng thông thường.

Gương chiếu hậu xe nâng và các phụ tùng , phụ kiện khác cho xe nâng được Công Ty Anp Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp về nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 220×125
Chất liệu: PC
Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Nhập khẩu

Hình ảnh sản phẩm

gương chiếu hậu xe nâng
Bộ 2 gương
gương chiếu hậu xe nâng
mặt sau gương
gương chiếu hậu xe nâng
mặt trước gương
gương chiếu hậu xe nâng
bộ 2 gương
gương chiếu hậu xe nâng
mặt trước gương
gương chiếu hậu xe nâng
đầu bi giúp gương điều chỉnh các hướng

Địa chỉ liên hệ mua hàng

Công ty xe nâng ANP Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng Nhật bãi chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về Việt Nam, có kèm theo giấy tờ đầy đủ giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng xe và đảm bảo chất lượng của xe.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương chiếu hậu xe nâng ( 2 gương )”

Contact Me on Zalo
0973 837 113