Xe nâng Komatsu cũ

Giá: Liên hệ

SKU: ANP_P2J4

Phân phối xe nâng cũ Komatsu chạy dầu, xe nâng chạy điện,xe nâng chui container, xe nâng dùng trong kho lạnh, xe nâng càng gật gù, xe nâng càng xoay 360 độ

Bán xe nâng cũ Komatsu – xe nâng hàng chất lượng số 1 thế giới

Komatsu là một nhà sản xuất có thương hiệu trên thị trường xe nâng hàng về chất lượng cũng như giá thành. Vì thế dù là xe nâng mới hay qua sử dụng thì chất lượng của dòng xe nâng Komatsu vẫn là số 1.

 

cần bán xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Komatsu với động cơ bền bỉ, chạy êm

Với dòng sản phẩm xe nâng cũ hãng Komatsu công ty TNHH TM và DV ANP Việt Nam cung cấp 100% đều là xe nâng có xuất xứ Nhật Bản với tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn… với chiều cao nâng từ 3000 mm đến 6000 mm.

Xe nâng Komatsu – đa dạng chủng loại – giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp xe nâng qua sử dụng với sự phong phú về hình thái xe như xe nâng Komatsu chạy dầu, xe nâng Komatsu chạy điện, xe nâng Komatsu ngồi lái, xe nâng Komatsu đứng lái, xe nâng Komatsu chui container, xe nâng Komatsu dùng trong kho lạnh, xe nâng Komatsu càng gật gù, xe nâng Komatsu càng xoay 360 độ…

Cho thuê xe nâng 2.5 tấn Komatsu

Ngoài việc bán xe nâng Komatsu cũ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng qua sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng Komatsu cũ”

Contact Me on Zalo
0973 837 113