Mua xe nâng Nhật Bãi, nhận ngay khuyến mãi lên đến 10 triệu đồng

Đăng ngày 25/04/2023 lúc: 09:01

Nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp kỷ niệm đại lễ của dân tộc 30/04 và để đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng, từ ngày 20/04/2023 đến 20/05/2023, Công ty Xe nâng ANP tổ chức chương trình khuyến mãi lớn “Mua xe nâng Nhật Bãi, nhận ngay khuyến mãi lên đến 10 triệu đồng”.

Tặng 10 triệu đồng khi mua xe nâng & tặng 5% giá trị đơn hàng linh kiện phụ kiện

Theo đó, khi mua bất kỳ loại xe nâng Nhật Bãi nào của công ty Xe nâng ANP trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng ngay 10 triệu đồng.

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi này, khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi khác đó là tặng 5% giá trị đơn hàng linh kiện – phụ kiện như: ắc quy, lốp xe, bánh xe nâng điện. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như tạo điều kiện tiếp cận với những trang bị chất lượng cao với giá ưu đãi

Những sản phẩm của công ty Xe nâng ANP luôn được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và tính ổn định. Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ đem lại cho khách hàng cơ hội mua sản phẩm chất lượng giá rẻ mà còn là lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Mua xe nâng Nhật Bãi, nhận ngay khuyến mãi lên đến 10 triệu đồng”, mời quý khách hàng liên hệ với công ty Xe nâng ANP. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu những mẫu xe nâng Nhật Bãi tốt nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn từ Công ty Xe nâng ANP.

5/5 - (1 bình chọn)
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113