Mua xe nâng cũ chỉ cần biết 3 điều này là sẽ chọn được xe nâng ngon

10-09-2021 15:09:58

Chắc phải đến đôi lần hoặc thậm chí là nhiều lần các bạn muốn chọn cho mình một chiếc xe nâng cũ. Thứ nhất là để tiết kiệm và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng bạn đang đắn đo rằng làm sao để chọn được một chiếc xe nâng cũ ngon. Trong bài viết này ANP sẽ giúp bạn!

Xe nâng Nissan 3 tấn

Đầu tiên để chọn được một chiếc xe nâng cũ ngon bạn phải chọn được một chiếc xe nâng cũ có động cơ tốt. Động cơ tốt là động cơ phải khô, nổ máy nó phải thoát máy và nó sẽ không có khói trắng các bạn nhá.

Xe nâng cũ tại Bắc Ninh

Cái thứ 2 là hệ thống thủy lực của xe nâng phải khỏe. Các bạn kiểm tra bằng cách lấy chiếc xe nâng đó nâng bằng đúng trọng tải cho phép của nó hoặc là nâng quá tải trọng xem chiếc xe nâng cũ đó có nâng được không?

Xe nâng cũ tại Bắc Ninh

Điều thứ 3 các bạn hãy kiểm tra các chi tiết có cái vị trí phớt dầu mỡ. Ví dụ như xi lanh nâng hạ, xi lanh ngửa ra ngửa vào, hoặc là bóp lái hoặc là bơm thủy lực xem là nó có bị rỉ dầu, có bị ẩm dầu hay không. Nếu nó khô thì các chi tiết đó vẫn còn rất là tốt các bạn nhá.

Xe nâng cũ tại Bắc Ninh

Cái điều cuối cùng quan trọng nhất là bạn hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín. Họ có nhà xưởng, trụ sở rõ ràng, họ có đội ngũ nhân viên kĩ thuật, Họ có những chiếc xe kĩ thuật lưu động và họ sẽ đáp ứng được nhanh nhất và kịp thời nhất khi mà xe nâng của các bạn có cái vấn đề gì xảy ra

 

Các bạn đã từng mua xe nâng cũ ở đâu? Xe nâng cũ của các bạn có tốt hay không? Sử dụng có ngon lành hay không. Các bạn hãy chia sẻ xuống dưới bài viết này nha các bạn nhé!

Xe nâng ANP. Địa chỉ: Lô N5-1 KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Call, Zalo: 0973.837.113    0818.133.775     0981.531.541    0904.181.424

Các bạn cần những thông tin chi tiết hơn hãy follow kênh Tiktok của ANP nhé

Tham khảo về các sản phẩm mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi:

 

 

Xem thêm một số bài viết bổ ích khác:

3 lý do tại sao cần phải có một chiếc xe nâng hàng

16 điều cơ bản cần biết để vận hành xe nâng an toàn

Các hư hỏng thường gặp của xe nâng và biện pháp khắc phục

Nên chọn xe nâng số sàn hay số tự động sao cho hợp lý

3 sai lầm khi sạc ắc quy xe nâng cần phải biết

 

7 cách để chọn được một chiếc xe nâng Nhật Bãi tốt

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận