Lọc dầu thuỷ lực chính hãng

Giá: Liên hệ

Lọc dầu thuỷ lực dành cho xe nâng các loại: TCM, Toyota, Nissan, Komatsu…

SKU: ANP_FTYJ

Lọc dầu thủy lực xe nâng là gì?

Lọc dầu thuỷ lực có nhiệm vụ lọc sạch các bụi bẩn, tạp chất lẫn trong dầu của hệ thống thuỷ lực. Trong quá trình xe nâng hoạt động, hệ thống thủy lực sẽ bị lẫn các tạp chất, bụi bẩn làm tắc nghẽn các các lỗ thoát dầu hay làm các chi tiết máy bị kẹp chặt trong hệ thống.

Đặc biệt là nếu dầu có lẫn tạp chất thì sẽ có nhiệt độ cao hơn bình thường. Điều này là nguyên nhân gây ra tình trạng cháy nổ, làm nóng thiết bị cũng như làm giảm độ bền hóa học của dầu. Hậu quả là sẽ làm giảm tuổi thọ của tất cả các thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực trên xe nâng.

Lọc dầu thuỷ lực
Lọc dầu thuỷ lực

Lọc dầu thuỷ lực xe nâng được chia ra làm 2 loại:

  • Lọc dầu thuỷ lực hồi: Được lắp đặt ở cuối đường dầu hồi về thùng. Lượng dầu hồi về thùng thường sẽ mang theo cặn bẩn, vì vậy lọc thuỷ lực hồi có nhiệm vụ lọc những cặn bẩn của dầu hồi về thùng chứa .
Lọc dầu thuỷ lực
Lọc dầu thuỷ lực

 

Lọc thuỷ lực hồi
Lọc thuỷ lực hồi
  • Lọc dầu thủy lực hút xe nâng : Đây là màng lọc giúp lọc sạch và loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có lẫn trong dầu thủy lực.
Lọc thuỷ lực hút
Lọc thuỷ lực hút

Khi nào cần thay lọc dầu thuỷ lực xe nâng?

Định kỳ hàng tháng, cần kiểm tra tổng thể xe nâng và kiểm tra bộ phận lọc dầu thuỷ lực. Nếu thấy lọc dầu thuỷ lực lắng cặn bẩn quá nhiều hay lọc thuỷ lực bị hỏng thì cần thay thế ngay. Vì nếu không thay sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn dầu hoặc dầu không được lọc cặn gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng vận hành của xe và làm giảm tuổi thọ của xe.

Địa chỉ mua lọc dầu thuỷ lực xe nâng chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị, các phụ tùng xe nâng chính hãng, chất lượng của các hãng xe nâng khác nhau như: Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi…. Đến với xe nâng ANP Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phụ tùng cũng như bảo hành .

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

Bán và cho Thuê xe nâng hàng, Cung cấp phụ tùng xe nâng, Sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, Phân phối lốp, bánh xe nâng các loại và ắc quy cho xe nâng điện chính hãng giá tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc dầu thuỷ lực chính hãng”

Contact Me on Zalo
0973 837 113