Giới thiệu về ANP Việt Nam

04-06-2020 22:06:57

 

xe nâng anp

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam được thành lập dựa trên nhu cầu thiết yếu của thị trường có nhu cầu lớn về mặt hàng xe nâng Nhật bãi được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản cùng các dịch vụ liên quan: Cho thuê, sửa chữa xe nâng, cung cấp ắc quy, lốp, bánh xe và các phụ tùng xe nâng.

 

Trước nhu cầu thiết yếu của thị trường về vận chuyển và nâng hạ hàng hóa cũng như nhu cầu sử dụng Xe nâng Nhật Bãi tăng cao. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ANP Việt Nam được thành lập.

Một góc nhỏ tại xưởng của xe nâng ANP

Với kinh nghiệp hơn 12 năm trong nghề kinh doanh và sửa chữa xe nâng hàng cùng đội ngũ nhân sự tận tình chu đáo đi cùng đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, nhanh nhạy ANP tin rằng chúng tôi sẽ giúp giải quyết được các vấn đề của bạn đạt chất lượng và nhanh chóng nhất.

Xưởng xe nâng ANP

Các mặt hàng và dịch vụ của xe nâng ANP phục vụ các bạn:

  • Tư vấn giải pháp hợp lý nhất để chọn xe nâng cho doanh nghiệp và cá nhân nếu có nhu cầu
  • Cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn, bảo trì bảo dưỡng trong quá trình cho thuê
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng tận nơi, nhanh gọn, chu đáo
  • Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng dành cho xe nâng
  • Cung cấp bình ắc quy xe nâng theo yêu cầu được nhập trực tiếp từ các doanh nghiệp đối tácPhân phối độc quyền bánh xe PU OMC chất lượng Nhật Bản dành cho xe nâng điện.
  • Cung cấp tất cả các loại lốp cho xe nâng (mới và cũ).Nâng cấp, thay thế sửa chữa xe nâng mới để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn 

Xe nâng ANP chúc quý khách luôn bình an, thịnh vượng và nhiều may mắn

Vấn đề của bạn mà chúng tôi giúp được xin hãy để Xe nâng ANP lo ^^

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận