Ắc quy xe nâng điện Rocket nhập khẩu chính hãng

Việc lựa chọn ắc quy xe nâng điện là một điều rất quan trọng ảnh hưởng đến năng suất hoạt động và hiệu quả công việc hiện tại và cả về sau. Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy xe nâng điện khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng, đã từng sử dụng qua rất nhiều loại ắc quy khác nhau cũng như lắp cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu và thử nghiệm trước chúng tôi đã rất bất ngờ về hiệu suất và độ bền bỉ của loại ắc quy mới này.

(Hình ảnh thực tế Ắc quy Rocket chính hãng vừa về đến kho hàng)

Nguồn gốc, xuất xứ

Ắc quy xe nâng điện Rocket được nhập khẩu từ Hàn Quốc chính hãng nên gần như khách hàng có thể an tâm về loại ắc quy xe nâng điện này

Thông số chi tiết Ắc quy xe nâng điện Rocket

(Thông số chi tiết của Ắc quy xe nâng điện Rocket)

 

Ưu điểm của Ắc quy xe nâng điện Rocket

 

Thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ tốt hơn khá nhiều đối với nhiều loại ắc quy xe nâng điện khác. Sử dụng đúng cách và bảo trì, bảo dưỡng hợp lý ắc quy này có thể sử dụng từ 5 -7 năm vẫn bền bỉ.

 

Khả năng tích và giữ điện của bình ắc quy này cũng rất tốt nên người sử dụng cũng yên tâm vì không phải sạc nhiều vẫn đạt được hiệu quả công việc tốt.

Ắc quy xe nâng Rocket

(Ắc quy xe nâng điện Rocket).

 

Giá cả bình ắc quy này cũng ở mức vừa phải phù hợp với nhiều người mua.

 

Ắc quy xe nâng điện Rocket phù hợp với nhiều loại xe nâng hoạt động trong các môi trường khác nhau. Đặc biệt rất phù hợp với các xe nâng hoạt động trong kho sạch

 

Ứng dụng của Ắc quy xe nâng điện Rocket

 

Có thể tối ưu tốt và sử dụng được cho nhiều loại xe nâng điện khác nhau

 

  • Xe nâng Toyota

  • Xe nâng Komatsu

  • Xe nâng Nissan

  • Xe nâng TCM

  • Xe nâng Nichiyu

  • Xe nâng Mitsubishi

  • Xe nâng Heli

  • Xe nâng Hangcha

  • Xe nâng Hyundai

  • Xe nâng Doosan,…v.v

Với mọi trọng tải từ 1 tấn đến 7 tấn đều có thể sử dụng Ắc quy xe nâng điện này

Hình ảnh thực tế Ắc quy xe nâng điện Rocket

Ngoài ắc quy xe nâng điện Rocket chúng tôi cũng phân phối rất nhiều loại ắc quy khác, cũng như nhiều dòng xe nâng điện, xe nâng dầu khác nhau. Giúp khách hàng chọn được một sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý và đạt hiệu suất công việc cao nhất là sứ mệnh của chúng tôi. Với chế độ bảo hành dài hạn và uy tín lâu dài nên các bạn có thể an tâm về hiệu suất sử dụng của sản phẩm. Hy vọng bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Ấc quy xe nâng điện Rocket.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm kiến thức chi tiết hơn hoặc cách hướng dẫn sử dụng cũng như chọn mua ắc quy xe nâng điện hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH TM & DV ANP Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113