7 cách để chọn được một chiếc xe nâng Nhật Bãi tốt

Đăng ngày 17/11/2021 lúc: 15:03

7 CÁCH ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC XE NÂNG NGON

7 cách chọn xe được một chiếc xe nâng nhật bãi tốt

ANP Xin chào bạn, ắt hẳn trong một vài lần bạn có dự định muốn đi mua xe nâng mà đang băn khoăn lo nghĩ là phải làm sao để chọn được con xe ngon so với số tiền mình bỏ ra, đúng với chất lượng các bạn mong muốn. Đặc biệt là đối với xe nâng Nhật bãi cũ. Vậy như thế nào là xe nâng Nhật bãi tốt, như thế nào là xe nâng Nhật bãi chất? Làm sao biết chỗ này bán xe nâng có uy tín không, làm sao biết xe vẫn còn zin, còn ngon và hoạt động tốt. Liệu chỗ bán xe có giấu bạn điều gì ??? 7 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn.

 

sequence 03.06 12 08 46.still007 1

1. Nước sơn xe. “Một điều đơn giản và hoàn toàn ngược lại ít ai để ý”.

Bình thường một khách hàng chưa biết gì nhiều về xe nâng 90% sẽ chọn những con xe nâng nhìn có vẻ mới, bóng loáng “sang, xịn, mịn” đúng không ạ.

xe nâng nhật bãi cũ

Tuy nhiên Việc bạn thấy xe được sơn quá mới và bóng loáng là một dấu hiệu xe đấy đã quá cũ và được sơn lại. Và sau khi sơn thì bạn sẽ rất khó để phát hiện ra lỗi của nó. Điều đó cũng chứng tỏ nơi bán xe đang giấu bạn điều gì đó.

 

Do đó khi đi xem xe nâng bạn nên chọn những con xe nhìn bề ngoài có vẻ hơi mốc mốc một chút, cũ một chút nhưng nước sơn trên xe nhìn phải còn zin của nhà sản xuất và chưa được sơn lại các bạn nhé!

 

2. Lốp xe nâng Nhật Bãi

 

Ai cũng mong sẽ có một chiếc lốp mới, nhưng điều trái hẳn hoàn toàn lại là nếu lốp nguyên zin của nhà sản xuất thì chắc chắn nó sẽ mòn ở một mức độ nhất định nào đó. Vậy khi đi xem lốp bạn cần phải để ý gì?

lốp xe nâng

Vâng, đó là LỐP XE PHẢI MÒN ĐỀU. Lốp xe mòn đều chứng tỏ rằng hệ thống bi, cầu ở bên trong bánh vẫn còn hoạt động ổn định, nó chưa bị dơ. Do vậy bạn sẽ an tâm hơn. Còn bánh xe mà chỗ mòn ít chỗ chưa mòn thì các bạn nên lưu ý lại.

 

3. Máy móc phải khô, mốc bẩn

 

Mình không đùa đâu, dĩ nhiên ai chả mong máy mới bóng loáng. Nhưng xe nâng Nhật cũ thì không như vậy. Máy quá mới thì thường đồng nghĩa với việc máy móc ấy đã được thay và nó có thể không nguyên zin và như đúng linh kiện chính hãng nữa các bạn nhé!

động cơ xe nâng

Do đó bạn hãy để ý máy móc nó phải hơi mốc và bẩn một chút nhưng phải khô các bạn nhá. Đó là dấu hiệu đơn giản nói lên rằng con xe nâng đó vẫn còn Zin và đủ linh kiện gốc từ nhà sản xuất.

 

4. Nổ ga và quan sát ống xả phía sau

 

Đây chính là cách đơn giản nhất để kiểm tra xem máy móc trên xe có thật sự còn ngon hay là không? Khi bạn rồ ga mà ống xả không có khói đen tức là xe đó vẫn còn đang hoạt động ổn định và máy móc vẫn còn ngon các bạn nhá. Và ngược lại nếu ống xả có khói màu đen nhiều thì bạn cần phải xem xét lại.

xe nâng nhật bãi cũ

5. Xe phải chưa được sử dụng ở Việt Nam

 

Mỗi xe sẽ có một giấy tờ đăng kiểm đó và có thời gian nhập về. Bạn kiểm tra thời gian khoảng tầm 5-7 tháng đổ lại là hợp lý các bạn nhá

xe nâng nhật bãi cũ

Cách thứ hai nữa là các bạn hãy nhìn số giờ hoạt động ở trên xe. Điều này khá là quan trọng để biết rằng con xe bạn đã mua nó có thật sự tốt hay không. Bạn hãy nhìn xem số giờ hoạt động ở trên xe hiện tại so với số giờ hoạt động ở thời gian nhập về xem có chênh lệch nhiều hay không thì bạn sẽ biết rằng con xe nâng đó đã từng hay chưa tứng sử dụng ở Việt Nam các bạn nhá.

 

6. Xe bán ra phải xuất được hóa đơn đúng số khung trên xe

 

xe nâng nhật bãi cũ

Việc này là chứng minh quan trọng rằng xe đó đã được nhập về trong khoảng thời gian nào, cũng chứng minh luôn nguồn gốc thật sự của xe có phải nhập từ Nhật Bản không các bạn nhá!

Và điều cuối cùng.

 

7. Số giờ hoạt động xe nâng từ 10000 – 15000 giờ trở lại các bạn nhá!

 

Nhiều bạn cứ nói xe nâng hoạt động 4-5 nghìn giờ thì xe mới ngon. Trong thực tế thì những con xe nâng hoạt động từ 10000 giờ đến 15000 giờ thì xe nâng đó vẫn còn khá là chất và tốt các bạn nhá. Nhiều lúc có 1 nghịch lý rằng xe nâng có số giờ chạy ít quá thì cũng có khả năng xe đó ít được sử dụng vì một lý do nào đấy hoặc có thể là xe nâng đấy đã không đủ tốt để có thể sử dụng, hoặc có thể là đồng hồ đo số giờ bị hỏng.

 

 

Cuối cùng để chọn được một xe nâng ngon là bạn chỉ cần chọn  thêm một địa chỉ uy tín là được. Nếu các bạn quan tâm đến xe nâng KHÔNG NHẤT THIẾT CÁC BẠN PHẢI GỌI ĐIỆN ĐỂ BẮT BUỘC MUA XE NÂNG. Mà đơn giản các bạn cần tư vấn thì hãy cứ gọi. Mình sẽ tư vấn giúp bạn để lựa chọn được một chiếc xe nâng ngon. Mọi thứ sẽ thật là đơn giản, Các bạn nhá!

sequence 03.00 37 21 13.still003 7

Các bạn có thể tham khảo những bài viết và kiến thức bổ ích khác tại Youtube: Xe Nâng ANP Việt Nam

Folliow Tiktok: hungxenanganp

Hotline 0973.837.113 0981.531.541

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!
Xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113