5 lưu ý trong việc chăm sóc xe nâng hàng

Đăng ngày 20/12/2021 lúc: 11:36

Việc chăm sóc xe nâng hàng sẽ giúp cho xe nâng hoạt động ổn định. Đặc biệt là trong điều kiện ngoài trời  việc chăm sóc xe nâng càng cần được lưu ý hơn

Trong bài viết này ANP sễ chỉ cho bạn 5 lưu ý cần phải biết để giữ cho chiếc xe nâng của bạn hoạt động ổn định, nâng cao năng suất lao động.

chăm sóc xe nâng hàng
chăm sóc xe nâng hàng

Bảo dưỡng xe nâng đúng định kỳ và đúng quy trình bảo dưỡng

Chăm sóc xe nâng hàng cũng có nghĩa là bảo dưỡng xe nâng hàng. Xe nâng của bạn có hoạt động được tốt hay không là do quá trình bảo dưỡng. Nếu bạn chưa biết quy trình bảo dưỡng một chiếc xe nâng hoàn chỉn thế nào hãy tham khảo video ở cuối bài viết nhé!

Điều tiếp theo là bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín trong ngành xe nâng hàng để chăm sóc cho chiếc xe nâng hàng của mình nhé.

Bổ sung kiến thức, hướng dẫn tài xế sử dụng xe nâng hàng

Bạn chắc chắn sẽ không thể là người suốt ngày ngồi canh chiếc xe nâng của bạn được nên việc trang bị kiến thức cho xe nâng hàng trong việc vận hành xe nâng và cách chăm sóc xe nâng hàng là một điều cần thiết. Tài xế sẽ là người trực tiếp chăm sóc, bảo quản chiếc xe nâng giúp bạn.

Để xe nâng ở khu vực khô ráo

Việc để xe nâng ở khu vực khô ráo sẽ hạn chế xe nâng bị oxi hóa do mưa hoặc bị chập mạch điện ở trong xe nâng hàng.

Vệ sinh xe nâng hàng thường xuyên

Có thể bạn chưa để ý đến việc vệ sinh xe nâng hàng nhưng sự thật việc này là một việc rất đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng giúp xe nâng luôn bền. Ngoài ra việc vệ sinh xe thường xuyên còn giúp hạn chế bụi đi vào lọc gió và các bộ phận khác. Tránh những hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.

Không nên chạy tốc độ quá cao

Việc lái xe nâng với tốc độ quá cao ngoài việc không an toàn còn làm xe nâng sẽ nhanh hỏng hơn. Nên bạn cần xem xét tốc độ hợp lý khi di chuyển xe nâng sao cho an toàn và đủ trong quá trình nâng hạ nhé.

Bạn đã biết chăm sóc, bảo dưỡng xe nâng chưa

Tham khảo quy trình bảo dưỡng xe nâng tại đây:

Có thắc gì về quá trình sửa chữa xe nâng hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ ANP Việt Nam

Rate this post
Quý khách tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0973 837 113 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973 837 113